Thứ Ba, 3 tháng 12, 2013

Kinh nghiệm để có thu nhập cao


Bài viết này hướng dẫn các bạn để có thu nhập cao, trước tiên tất nhiên là:

- Số lượng bài đăng

Số lượng bài đăng càng nhiều thì lượng khách hàng biết đến bạn càng nhiều, bạn sẽ cảm nhận điều này khi số lượng bài đăng đạt đến hàng nghìn. Nếu tính mỗi bài bài đăng có 1 người xem 1 ngày bạn sẽ có hàng nghìn khách hàng quan tâm mỗi ngày, một con số khủng khiếp đối với một người bán lẻ như bạn.

- Chất lượng bài đăng

Khi bạn đã có một số lượng đáng kể người xem thì chất liệu bài đăng sẽ quyết định số lượng người quyết định mua hàng để đem lại thu nhập cho bạn. Chất lượng bài đăng là gì, chính là bài đăng của bạn trình bày rõ ràng, đầy đủ nội dung và hình ảnh, chi tiết vê thông tin sản phẩm. Mặc định Đ & T xuất mã bài đăng cho bạn khá hoàn chỉnh, bạn có thể yên tâm về phẩn này. Bạn có thể chỉnh sửa trang hoàng thêm nếu muốn.

- Nơi bạn đăng

Khi bạn đăng bài thì việc chọn nơi đăng sẽ quyết định tới lượt xem. Bạn cần số lượng bài đăng nhiều không có nghĩa là đăng ở tất cả mọi nơi. Bạn cần tập trung vào những nơi có nhiều người chú ý để tăng lượt người xem. Và quan trọng hơn đó là đối tượng phù hợp với nội dung sản phẩm bạn đăng. VD bạn sẽ đăng bán đồ chơi tại các trang chuyên về trẻ em, bán đầm công sở tại các trang dành cho phụ nữ đã đi làm...

Ngoài ra khi bạn đăng trên các diễn đàn cần chú ý đăng đúng chuyên mục để có hiệu quả tốt, bạn sẽ là hình ảnh đẹp trước các chủ diễn đàn và bài đăng của bạn sẽ được lưu dữ, nếu bạn spam quá mức một thời gian sau bài viết của bạn sẽ bị xoá, bạn sẽ mất công đăng lại, chú ý nhé.

- Kinh nghiệm

Bạn cần tích luỹ kinh nghiệm bán hàng, trước mắt là giao tiếp với khách hàng qua điện thoại, chủ yếu là tư vấn về thông tin sản phẩm, mạch lạc rõ ràng. Nếu khách hàng cảm thấy tin tưởng chắc chắn sẽ mua hàng. Bạn cần tích luỹ những đều quan trọng: thông tin sản phẩm, cách thức giao hàng, cách thức thanh toán là những câu hỏi thường xuyên nhất.

Bạn có thể tham khảo tại đây: Hướng dẫn

Mỗi khi có điện thoại bạn nên ở gần máy tính để tra cứu thông tin nếu cần.

Bạn có thể hướng dẫn khách hàng đặt hàng bằng cách nhấn vào link của bạn và đặt hàng. Trường hợp khách hàng muốn đặt hàng qua điện thoại bạn có thể đặt hàng giúp. Tất nhiên bạn có thể bỏ chút thời gian để mang lại sự thoải mái dễ chịu cho khách hàng.


 Mọi thắc mắc thêm các bạn có thể liên hệ email: hotro@depvatot.vn, hotline: 0904.36.1940

Mời các bạn bắt đầu cùng đồng hành với Đẹp & Tốt, chúc các bạn thành công !


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét