Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

Kiếm tiền trên mạng - Thu nhập từ trafficBạn có một website, một blog với lượng người dùng xem khá lớn tuy nhiên bạn không biết làm gì kiếm được thu nhập từ traffic, ngoài việc cho thuê chỗ đặt các banner nhưng nếu lượng traffic của bạn chưa đủ mạnh thì cũng ít được quan tâm.

Bạn có thể kiếm được thu nhập từ các dịch vụ quảng cáo Pay per click như AdSense, Yahoo! Publisher Network, Bidvertiser, Chitika, Clicksor với số tiền thu được trên mỗi click từ khoảng năm trăm đồng đến vài nghìn đồng.

Tham gia tiếp thị liên kết – Internet affiliate marketing. Đây là một kiếm tiền với website có tên là Affiliate hay đối tác kinh doanh. Với cách này, các bạn không cần phải tạo ra hàng, chỉ cần chọn những món hàng chất lượng từ những đối tác và quảng cáo cho họ.

Đến với Đẹp & Tốt bạn cũng có một phương thức gần giống Affiliate, nhưng còn nhiều tiện lợi hơn khi bạn có thể dùng nhiều hình thức để phù hợp website bạn, bạn có thể đăng banner với link tài khoản của bạn về www.depvatot.vn, bạn cũng có thể tạo những vùng riêng hiển thị những sản phẩm của Đẹp & Tốt mà bạn cho là phù hợp với người dùng và sẽ bán được trên website của bạn. Bạn chủ động hoàn toàn trong cách thức hướng người dùng đem lại thu nhập cho bạn tuỳ theo khả năng sáng tạo của bạn khi có trong tay những Link tài khoản Đẹp & Tốt.

Mặc định Link tài khoản có sẵn là link về trang chủ, trang Hot, và trang Khuyến mãi trên www.depvatot.vn, ngoài ra còn có các linh theo danh mục và linh chi tiết từng sản phẩm của riêng bạn. Khi khách hàng nhấn vào link và thực hiện mua hàng thì DT sẽ được tích luỹ vào tài khoản của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm tại trang Tài khoản của Đẹp & Tốt, phần Liên kết.

http://depvatot.vn/tai-khoan/

Mọi thắc mắc thêm các bạn có thể liên hệ email: hotro@depvatot.vn, hotline: 0904.36.1940

Mời các bạn bắt đầu cùng đồng hành với Đẹp & Tốt, chúc các bạn thành công !


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét