Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Việc làm online - Giới thiệu hệ thống bán hàng trực tuyến - Đ & T
Giới thiệu

Mời các bạn đồng hành cùng Đ & T đem đến những sản phẩm đẹp và tốt đến khắp mọi miền đất nước, tiêu chí trên là mục tiêu hàng đầu của thương hiệu Đẹp & Tốt từ khi bắt đầu ra đời cách đây 3 năm.

Các bạn sẽ tham gia vào hệ thống bán hàng online trực tuyến chuyên nghiệp với nền tảng dựa trên các tính năng của website www.depvatot.vn.

Hoạt động hệ thống

Được thiết kế với phong cách đơn giản nhất, thuận tiện nhất có thể, dễ sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác và minh bạch đối với các seller tham gia.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại www.depvatot.vn là bắt đầu có thể tham gia hệ thống của chúng tôi.

Đẹp & Tốt sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để hỗ trợ bạn đăng bán sản phẩm và thống kê tài chính trực tuyến. Bạn có thể có thu nhập nhanh chóng, tự mình quyết định sử dụng thu nhập của mình bất kỳ lúc nào bạn cần, tất nhiên bạn phải đạt được thu nhập tối thiểu trong tài khoản để có thể sử dụng.

Tại sao bạn nên tham gia ?

Bạn sử dụng hệ thống bán hàng trực tuyến và các tính năng hỗ trợ của Đẹp & Tốt để tìm kiếm đơn hàng và thu nhập cho mình mà không cần phải trực tiếp bán hàng, không cần đầu tư vốn, không phải lo các khoản chi phí, thành công thì thu nhập các bạn nhiều và nếu không thì các bạn cũng không mất gì. Nhưng chắc chắn sau một thời gian nếu thật sự chú tâm các bạn sẽ tích luỹ cho mình vốn kinh nghiệm kinh doanh thực tế có thể giúp ích cho các bạn sau này.

Bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chủ động thời gian, chủ động trong công việc, bạn có thể là bất kỳ ai, ở bất cứ nơi nào miễn có thể sử dụng thành thạo máy tính và internet để làm việc.Làm thế nào để có thu nhập ?

Rất đơn giản, Đẹp & Tốt sẽ cung cấp cho bạn các bài viết các bạn để ở mọi nơi mà bạn nghĩ sẽ có nhiều người xem, trên các bài viết sẽ có đầy đủ thông tin về sản phẩm để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Trong các bài viết có link đặc biệt, khi khách hàng nhấn vào và thực hiện mua hàng bình thường trên website Đẹp & Tốt thì đơn hàng đó sẽ tự động tính vào tài khoản của bạn và bạn có thu nhập.

Bạn cũng có thể tự đăng bán sản phẩm, khách hàng sẽ liên hệ mua hàng trực tiếp với bạn, sau đó Đ & T thực hiện giao hàng và bạn có thu nhập.

Làm thế nào để có nhiều thu nhập ?

Bạn càng chăm chỉ thì thu nhập càng nhiều. Hiện tại có hàng trăm ngàn các website lớn nhỏ với lượng người dùng lớn, bạn chỉ cần để lại bài viết của mình trên mỗi website, càng nhiều thì lượng người xem càng nhiều, và tức là thu nhập bạn sẽ nhiều. Một bài viết của bạn đăng lên có thể một thời gian dài sau vẫn có người xem và quan tâm, vì khách hàng của bạn ở trên khắp đất nước chứ không chỉ ở xung quanh bạn.

Làm thế nào để bắt đầu ?

Ban hãy lên danh sách những nơi bạn cho là sẽ bán được nhiều hàng và đăng sản phẩm, tất nhiên là những website thương mại điện tử lớn như: 123mua.vn, enbac.com, chodientu.vn, vatgia.com... là những ưu tiên trước tiên.

Bạn có thể đăng theo từng sản phẩm hoặc đăng hàng loạt nhiều sản phẩm theo danh mục, bạn có thể tìm thấy bài viết sau khi vào xem từng trang web trên www.depvatot.vn nếu bạn đã đăng nhập tài khoản.

Bạn có thể đơn giản là copy những link Đ & T cung cấp và gửi cho khách hàng, khách hàng link về Đ & T và mua hàng thì bạn có thu nhập, và nếu bạn may mắn vì khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm thì thu nhập của bạn sẽ càng cao vì được tính dựa trên tổng doanh thu và lợi nhuận đơn hàng.

Các bạn hoặc các đối tác có nguồn traffic lớn có thể tận dụng bằng cách thêm một banner với link Đ & T cung cấp để tận dụng thu nhập từ người dùng của mình. Đây cũng là cách những hệ thống thương mại điện tử lớn của thế giới như amazon.com, ebay.com, ... chia sẻ thu nhập với các đối tác.

Bạn thấy đấy, có rất nhiều cách thức để bạn có thu nhập tuỳ vào điệu kiện và khả năng của bạn. Ngoài ra bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ hệ thống bán hàng chuyên nghiệp trực tuyến của Đ & T với các đáp ứng cho khách hàng đến tận răng như:

- Hệ thống đăng sản phẩm trực tuyến, thông tin sản phẩm theo chuẩn Đẹp & Tốt, điều tất nhiên là phải Đẹp và thu hút người xem.
- Chất lượng sản phẩm giúp bạn lấy được niềm tin của khách hàng, Đẹp & Tốt sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.
- Hệ thống đặt hàng trực tuyến của Đẹp & Tốt nhanh chóng dễ dàng, được chỉ dẫn kỹ càng trên mỗi bước chỉ cần khách hàng biết dùng chuột, biết đọc chữ cũng có thể mua hàng.
- Hệ thống kho hàng trực tuyến. Cho phép Đẹp & Tốt kiểm soát nguồn hàng thực tế Realtime cập nhật liên tục giao tiếp trực tiếp với khách hàng.
- Hệ thống thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức, khách hàng có thể chọn lựa phương thức phù hợp với mình.
- Đẹp & Tốt cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng để dễ dàng có được sản phẩm với chi phí dễ chịu nhất như các chính sách trợ giá chuyển phát đi toàn quốc, miễn cước, giúp khách hàng thoải mái hơn khi ra quyết định mua hàng.
- Hệ thống Đẹp & Tốt cũng không chỉ dừng lại đó mà còn sẽ không ngừng cập nhật các tính năng hỗ trợ cho các bạn cũng như khách hàng.

Mọi thắc mắc thêm các bạn có thể liên hệ email: hotro@depvatot.vn, hotline: 0904.36.1940

Mời các bạn bắt đầu cùng đồng hành với Đẹp & Tốt, chúc các bạn thành công !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét